Video

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

  • Sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm Cô Gái Hà Lan Cao Khỏe Plus+
Ngày 12/11 tại TP. Hồ Chí Minh, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cô Gái Hà Lan Cao Khoẻ Plus+ với dạng bột và dạng hộp pha sẵn tiện dụng.  

Mẹ Việt rỉ tai nhau thức uống “Hiểu lòng mẹ - Chiều lòng bé”
Vấn đề về chọn sữa vừa có đủ dưỡng chất mẹ mong muốn, đặc biệt bổ sung DHA cần thiết, vừa phải “chiều lòng” bé yêu dường như là một “bài toán nan giải”. 

Vinamilk Sure Prevent chai mới - Món quà sức khoẻ gửi trọn yêu thương
Sức khỏe luôn là món quà tuyệt vời nhất giúp bạn thể hiện sự quan tâm đến cha mẹ. Hành trình tuổi 50+ sẽ luôn tươi trẻ và khỏe mạnh khi có Sure Prevent đồng hành. Nay giới thiệu sữa bột pha sẵn dạng chai 200ml mới tiện lợi, cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi.

Các lý do khiến sữa hộp giấy được mẹ ưu ái

Ngoài sách vở, sữa hộp giấy có thể được coi là bạn đồng hành quen thuộc trong chiếc cặp của con khi đến trường. Đó chính là sự quan tâm chăm sóc tận tình mà mẹ dành cho trẻ, giúp con bổ sung dinh dưỡng tức thời. Tại sao các mẹ hiện đại ngày nay lại thân thiết với sữa hộp giấy như thế?


Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng
Ngày 6/10, Nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới – MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng.